แสดงความคิดเห็น

Advertisements

5 ตอบกลับที่ แสดงความคิดเห็น

 1. moobanthai พูดว่า:

  ขอเชิญแสดงความคิดเห็นเชิงสร้างสรรค์

  • moobanthai พูดว่า:

   หากคุณต้องมีเว็บไซต์หมู่บ้านและเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หมู่บ้านไทย พิษณุโลก moobanthai.wordpress.com ก็สามารถ แจ้งชื่อหมู่บ้าน/หมู่ที่/ตำบล/อำเภอ/จังหวัด ผ่านช่องทางความคิดเห็นนี้ได้ แล้วเราจะดำเนินการลงทะเบียนและแจ้ง ชื่อผู้ใช้ กับ รหัสผ่านให้ท่านทราบทาง email

  • ผู้หวังดี พูดว่า:

   อย่าลืมช่วยกันดูแลเรื่องโรงรับซื้อน้ำยางพารา(ติดกับอนามัย) ในพื้นที่ ต.วังนกแอ่นด้วยครับ…ปัจจุบันส่งกลิ่นเหม็นมาก บริเวณนี้มีทั่งอนามัย, สถานที่ธุดงค์ (ทางศาสนา), น้ำตกวังนกแอ่น,หมู่บ้านวังกระบาก,วังตาด,แก่งสฤษดิ์,โรงเรียนในพื้นที่ 4-5 โรงเรียน,ค่ายสฤษดิ์เสนา (ค่ายทหาร) เสียบรรยากาศน้ำตกวังนกแอ่ง ต่อไปน้ำที่ล้างยางพาจะต้องไหลผ่านน้ำตกแน่นอน เพราะว่ามันอยู่ข้างบนน้ำตก (ธรรมชาติน้ำย่อมไหลที่สงลงสู่ที่ต่ำ) ไม่ทราบว่าผู้อนุมัติการก่อสร้าง อนุมัติได้ยังไง มีอะไรมาปิดบังท่านหรือเปล่า…พวกเราชาวพิษณุโลกต้องช่วยการดูแลบ้านของพวกเราซิ อย่าให้เขามาทำความเสียหายเกิดขึ้นในพื้นที่บ้านของเรา เรายินดีต้อนรับบุคคล หน่วยงานที่เข้ามาทำความเจริญความรุ่งเรือง ในชุมชนของเรา เราต้องช่วยกันต้านในเรื่องแบบนี้ ถ้าท่านไม่เชื่อ ท่านมาเที่ยวน้ำตกแล้วไปดูได้ห่างประมาณ 500 เมตร อยู่ทางซ้ายมือ ติดกับสถานีอนามัยวังกนแอ่น / ตรงข้ามสถานธุดงค์สถาน และ สำนักงาน อบต.วังนกแอ่น …ปัจจุบันโครตเหม็นเลย…ต่อไปลูกหลานเราจะอยู่ยังไง ครับท่านผู้ว่าราชการจังหวัด ลงมาดูบ้างซิท่าน…….

 2. สมบูรณ์ นิ่มคำ พูดว่า:

  ผมขอทราบรายละเอียดของหมู่บ้านในจังหวัดพิษณุโลกมีกี่หมู่บ้าน เพราะกำลังจะทำโครงการ”สร้างห้องหนังสือของชุมชนเพื่อน้อง” กรุณาตอบทางอีเมล์ powernanotech221@hotmail.com ครับผม และคนที่พอจะประสานได้มีไหม ชื่ออะไร เบอร์อะไร ขอบคุณครับ

 3. wanmai พูดว่า:

  พัดสานสวยมากจะสั่งชื้อได้อย่างใรครับ ราคาอันละเท่าไร

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s